LIDER x PEPSI: KOOL-AID CAPSULE

 

Khởi động mùa hè 2020, LIDER bắt tay cùng PEPSI ra mắt Kool-Aid CapsuleĐi theo tinh thần của một bộ sưu tập capsule, Kool-Aid đề cao tính ứng dụng cao với 2 thiết kế là Áo sơ mi Danton và Quần Cropped Shorts - hai thiết kế giải-nhiệt cấp tốc theo tinh thần của cả LIDER và PEPSI. 

 

 

Danton là dáng áo được LIDER cải tiến phom dáng phù hợp với người châu Á và cũng là best-seller được tái sản xuất nhiều lần qua các mùa từ 2016. Kết hợp cùng Cropped Short, cả hai trở thành set quần áo phù hợp với ngày hè với chất liệu, phom dáng ưu tiên sự thoải mái, thoáng nhẹ dành cho chàng trai nhạy xu hướng và mê dịch chuyển của cả PEPSI và LIDER.

 

 

 

 

 

 

Kool-Aid Capsule gồm 3 artwork chính mang màu sắc chủ đạo của PEPSI mà vẫn hài hoà cùng tinh thần của LIDER vào mùa hè. Hơn 10 artworks khác nhau được thử nghiệm trong gần 4 tuần, LIDER và PEPSI thống nhất chọn 3 mẫu artworks chính thức với tên gọi lần lượt: Kool-Can, Tropical và Pepsi logo để ra mắt Kool-Aid Capsule.

 

 

Ngoài ra, khi mua 2 sản phẩm bất kỳ từ Kool-Aid Capsule, một kit quà tặng giải nhiệt từ LIDER và PEPSI dành tặng cho các bạn. 

 

 

Kool-Aid Capsule đánh dấu lần đầu hợp tác của LIDER và PEPSI. Logo PEPSI được thể hiện hài hoà trong các thiết kế phóng khoáng của Kool-Aid. BST được sự đón nhận từ fans của cả LIDER và PEPSI. 

 

Bạn @la.v145 cùng PEPSI Set.

 

Bạn @somethingfee cùng PEPSI Danton.

 

Bạn @bobby.keiti cùng TROPICAL Set.