LIDER x CHEESE COFFEE

 

 

LIDER x CHEESE COFFEE: Khi thương hiệu cà phê ra mắt sản phẩm thời trang?

 
Cheese Coffee là chuỗi cà phê được biết đến với sự nhất quán và xuyên suốt, được thể hiện qua câu chuyện thương hiệu, sản phẩm và đặc biệt là không gian kiến trúc của từng cửa hàng Cheese Coffee. Tất cả đều truyền tải chung một phong cách sống nhiều năng lượng, nhiệt huyết và phóng khoáng.
 
Biên độ sáng tạo của Cheese Coffee chính thức chạm đến thời trang lần đầu tiên qua sự hợp tác cùng LIDER vào mùa thu 2019. 
 
 

 
 

 

Bộ sưu tập LIDER x CHEESE COFFEE có chủ để Connect / "Connect"? - với thông điệp truyền tải về những kết nối chân thật và trọn vẹn. Bộ sưu tập gồm 3 thiết kế unisex: áo sơ mi danton, T-Shirt và phụ kiện khăn bandana. 

Thiết kế artwork trên từng sản phẩm được LIDER đảm bảo truyền tải được câu chuyện chung mà vẫn đồng nhất với nhận diện thương hiệu của Cheese Coffee.

 
 

 

 

 

Sản phẩm thời trang từ một thương hiệu cà phê cần đảm bảo cả hai yếu tố: thoải mái và ứng dụng cao nhưng vẫn không đứng ngoài xu hướng - đây là điều LIDER cùng Cheese Coffee cố gắng truyền tải và mang đến cho khách hàng của cả hai.

 

 

 

 

 

 

BST LIDER x CHEESE COFFEE nhận được sự ủng hộ ngoài mong đợi từ các bạn trẻ. Tất cả sản phẩm đã sold out toàn bộ sau gần 6 tuần ra mắt. Bộ sưu tập LIDER x CHEESE COFFEE mang đến kết nối gần gũi và thiết thực giữa khách hàng từ cả LIDER và CHEESE COFFEE.