LIDER x BITI'S

 

LIDER x BITI'S: WHEN MODERN MEETS TRADITION 

 

Đánh dấu sự ra mắt dòng sản phẩm Biti's Culture Patchwork và Pre-Summer Collection 2020, LIDER và BITI'S HUNTER bắt tay cùng thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng chính là sự gặp gỡ của hiện đại và truyền thống.

Với ba phiên bản Biti's Hunter Street được khai thác chất liệu từ các thái cực văn hoá Hà Nội, LIDER kết hợp cùng 3 outfits mang phong cách thanh lịch, phóng khoáng và năng động của các bạn trẻ Hà Thành - xuất hiện hài hoà giữa nét đường phố nhộn nhịp, xô bồ nhưng đầy tự do của Sài Gòn.

 

 

Biti's Culture Patchwork là sự hợp tác thú vị đến từ Biti's Hunter Street và nghệ sĩ VietMax, gồm ba mẫu thiết kế với các tên gọi: Concrete Grey, Lake Turquoise Yellow Old Wall. Pre-Summer Mini Collection 2020 của LIDER gợi ý các ý tưởng trang phục cho các bạn đang sở hữu 3 mẫu giày đặc biệt này.

 

 

Một thiết kế Blazer ngắn tay cùng quần Bermuda Shorts là gợi ý từ LIDER cho phiên bản màu Lake Turquoise thời thượng từ bộ sưu tập Biti's Culture Patchwork - đây là hoạ tiết lấy cảm hứng từ nét tao nhã trong cả thiên nhiên và con người Hà Nội.

 

 

Phiên bản Old Wall Yellow - cảm hứng từ những giá trị truyền thống, lâu đời - được đặt vào bối cảnh những khu chợ truyền thống thường thấy tại Sài Gòn - nhộn nhịp, xô bồ nhưng đầy năng lượng. LIDER gợi ý phiên bản Blazer dài tay và Bermuda Shorts màu xám trung tính rất hài hoà cùng thiết kế màu Old Wall Yellow từ Biti's Hunter.

 

Những tín đồ của trắng/ đen không thể bỏ qua phiên bản Biti's Hunter Concrete Grey được kết hợp cùng một chiếc T-Shirt trắng năng động và Quần Dập Li - chất liệu đang là xu hướng năm 2020. 

 

 

 

Song song cùng bộ ảnh là give-away từ LIDER và Biti's Hunter với các phần quà từ cả hai. Với LIDER, được đồng hành cùng các thiết kế của Biti's Hunter Street là cơ hội để LIDER được đứng gần hơn với cộng đồng các bạn trẻ yêu thích phong cách streetwear.